Chuyển đến nội dung chính

Hai Tuần Sau, KFI Của iHeartMedia Công Bố Lời Xin Lỗi Trước Khi Phát Trực Tiếp Từ MC Nói Tiếng Lóng Về Đại Biểu Wilson

Vào thứ Năm, ngày 2 tháng 11, KFI 640 của iHeartMedia đã công bố lời xin lỗi trước khi phát trực tiếp từ MC buổi sáng của họ Bill Handel hai tuần sau (ngày 20 tháng 10) khi anh ta xưng tên Đại biểu Frederica Wilson là một đĩ trên đài phát thanh trực tiếp.

Một lời xúc phạm mà anh ta sau đó đã lặp lại mà không bị trừng phạt trên đài phát thanh trực tiếp vào Thứ Hai tiếp theo (ngày 23 tháng 10).

Lời xin lỗi này được ghi sẵn trên đài phát thanh vào ngày Handel sẽ được đưa vào danh sách Thành viên danh dự của Hội Radio tại Cleveland và sau một phản ứng mạnh trên mạng xã hội và một đơn kiến nghị yêu cầu sa thải anh ta.

Tôi muốn thêm rằng mặc dù muộn hai tuần, lời xin lỗi là một bước khởi đầu nhưng sau khi John và Ken bị treo giò một tuần vào năm 2012 vì gọi Whitney Houston là một “crack ho”, một lời xin lỗi ghi sẵn hầu như không đủ.

Nhưng đó chỉ là ý kiến của tôi.

Xem thêm các tin tức bóng đá, tin thể thao, xem bóng đá miễn phí trên Xoilactv


 Hoàng Đại Phong
Hoàng Đại Phong là nhà sáng lập, CEO của trang trực tiếp bóng đá Xoilac. Ông là chuyên gia có nhiều năm công tác trong các toà soạn báo lớn ở Việt Nam và Thế Giới. Đại Phong mong muốn phát triển Xôi Lạc thành website số 1 về bóng đá tại VN.

Không có bình luận nào!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.